Sơ lược về Bitriver

2022-08-07

Bitriver quantify là một trong những công ty sớm nhất và dẫn đầu nghiên cứu giao dịch định lượng tiền kỹ thuật số. Cam kết mang lại cho người dùng cơ hội tận hưởng giá trị tài chính có trong tài sản tài chính của họ, người dùng doanh nghiệp tài chính cũng có cơ hội tận hưởng các dịch vụ với chi phí thấp hơn. Hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống tài chính đã được cải thiện tốt nhất, đồng thời chi phí cũng được tiết giảm đáng kể. Hệ thống kinh doanh tiền kỹ thuật số mà nền tảng đã tham gia và phát triển độc lập để phục vụ hơn 200.000 người dùng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Dựa vào các đối tác liên quan để đầu tư vào các tổ chức kinh doanh đồng tiền điện tử để cung cấp dịch vụ lưu trữ và giao dịch tiền điện tử cho người dùng toàn cầu. Giao dịch lưu trữ tiền điện tử cho các dự án liên quan của công ty có thể thực hiện quản lý thống nhất tài sản đa blockchain , dịch vụ phi tập trung, bảo mật đa dạng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, quản lý trọn gói.

Đối với thị trường nội địa ở Việt Nam, Thái Lan và thị trường Trung Quốc ở Cam-pu-chia, áp dụng sâu sắc phương pháp Martingale đầu tư vào thị trường chứng khoán sang thị trường tiền mã hoá, sử dụng công nghệ máy tính, thông qua phân tích biểu đồ, data, tối ưu hóa các tham số và các phương tiện khác để khai thác tác động đầu tư từ dữ liệu tài chính lịch sử, các chỉ số, sử dụng các chương trình để giao dịch tự động, để cho phép các nhà đầu tư thu được “khoản lợi nhuận lớn”

Thông qua đánh giá của Martingale, bình phương tích luỹ, Fibonacci, bội số 3, mô hình Lucas, ứng dụng kết hợp các số tùy chỉnh, và mạng lưới chiến lược, việc thực hiện chiến lược CTA và chiến lược lệch giá cung cấp các chiến lược, mô hình và hỗ trợ kỹ thuật để quản lý tài chính tiền tệ kỹ thuật số, định lượng giao ngay và định lượng hợp đồng tương lai.

Bitriver Quantify thực hiện các robot thông minh định lượng tần số cao, quản lý tài sản số , hỗ trợ giao dịch giao ngay , hợp đồng tương lai và lợi nhuận từ các khía cạnh khác nhau.

Mạng lưới định lượng là một giao dịch tự động có tần số cao, là một trong nhiều chiến lược giao dịch định lượng. Theo lý thuyết của Dow, sự thay đổi giá cả trên thị trường tài chính có thể được chia thành ba tình huống: tăng, giảm hoặc sideway.

Trong quá trình tăng hoặc giảm cũng sẽ có sự biến động liên tục trong chu kỳ ngắn hơn, giá hiển thị cuối cùng lại có thể không tồn tại một biến động nào , hoặc thể hiện thông qua sự biến động ngắn hạn trong một xu hướng dài hạn. Trên thị trường ngoại hối có một khái niệm giao dịch được gọi là phương pháp giao dịch lưới, khái niệm này cho rằng trong một chu kỳ thời gian nhất định, giá duy trì biến động trong trạng thái lập đi lập lại , nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận từ biến động giá thông qua giao dịch tần số cao , sử dụng các phương pháp giao dịch định giá để có được lợi nhuận từ các biến động này.

page8image8331472

Robot quản lý tài chính thông minh hoàn toàn tự động, tương thích với nền tảng toàn cầu, giao dịch hoàn toàn tự động, không cần sự can thiệp của con người. Bạn có thể tự động kiếm tiền bằng cách đầu cơ tiền điện tử. Công nghệ quản lý tài chính thông minh cốt lõi + thuật toán cốt lõi, dữ liệu lớn trên đám mây tính toán khoảng thời gian để lấp đầy các vị trí, theo dõi chốt lời + theo dõi các vị trí mở, ngăn chặn bão tài chính và các chức năng sáng tạo khác, hoàn thành một vị thế duy nhất trong 0,05 giây, dẫn đầu ngành về tốc độ. Sử dụng phương pháp giao diện dữ liệu, giao dịch có thể được hoàn thành ở tốc độ mili giây và thời điểm thăng trầm của thị trường có thể được nắm bắt hiệu quả hơn. Sử dụng cách liên kết API sàn giao dịch, 24 giờ không ngừng làm việc cho người dùng. Thông qua chiến lược bổ trợ kiểm soát rủi ro để quản lý giao dịch, nó giúp các nhà đầu tư đạt được chênh lệch giá hàng ngày và thu nhập hàng ngày.

Tầm nhìn của Bitriver là cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và các chiến lược giao dịch đa hướng hiện có cho các nhà đầu tư thông thường. Nhà giao dịch có thể linh hoạt lựa chọn chiến lược giao dịch để đạt được lợi nhuận tối đa và cung cấp cho nhà giao dịch thông tin theo thời gian thực tại để giúp nhà giao dịch theo sát thị trường và tìm ra hướng thay đổi thị trường sớm hơn. Bằng cách này , người dùng có thể bình tĩnh đối mặt với những thay đổi trong thị trường tăng và giảm toàn cầu và thu được lợi nhuận sớm.

Xây dựng chiến lược giao dịch và phân bổ vị trí Robot có nhiều chiến lược giao dịch tích hợp sẵn, từ “bảo thủ-” đến “kịch tính+”,để đáp ứng các mức kiểm soát và chấp nhận rủi ro khác nhau.

Sau khi thiết lập chiến lược, robot thông minh sẽ phân bổ vị thế với điều kiện khác nhau. Thực hiện nghiêm túc các chiến lược giao dịch, chiến lược bổ sung giao dịch và điều chỉnh trong thời gian thực theo điều kiện thị trường hiện tại và dữ liệu lớn đám mây.

Bot giám sát giao dịch: theo dõi nhiều loại giao dịch cùng lúc có thể hỗ trợ hàng trăm loại tiền tệ giao dịch để chạy các chiến lược giao dịch cùng một lúc. Độc lập cho từng loại, tự động theo dõi báo giá, tính toán chiến lược trên thời gian thực và đảm bảo thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Bot theo dõi chốt lãi : theo dõi chốt lãi thông minh, thiết lập điều kiện kích hoạt không để lợi nhuận vụt mất, khi lợi nhuận đạt điều kiện, robot tự động kích hoạt chốt lãi và đóng vị thế. Trong trường hợp giá liên tục tăng, tỷ lệ lợi nhuận liên tục vượt qua giá trị cao nhất, khi giá giảm trở lại, kích hoạt điều kiện vị thế đã định, sẽ tự động chốt lãi.

Dựa trên lợi thế của giao dịch thông minh và chiến lược nhân tạo, Bitriver quantify hỗ trợ lưu trữ và chuyển giao dịch nhanh chóng và an toàn cho nhiều token (BTC, ETH, USDT, LTC, EOS, v.v.), Đồng thời, hệ thống cảnh báo hồng ngoại cấp độ 7*24 có thể cung cấp cho người dùng hiệu quả cảnh báo sớm nhất, dịch vụ giá trị gia tăng ổn định, đồng thời tích hợp các tính năng cung cấp nội dung truyền thông kịp thời, thay đổi tình huống, dịch vụ cộng đồng, cũng như các hoạt động cốt lõi trên tài chính tiền điện tử, hàng hóa hiện tại, định lượng hợp đồng tương lai.

Phụ trách tổng hợp thị trường : Truy cập nhiều sàn giao dịch cùng một lúc (chẳng hạn như Huobi, Binance), tiền tệ có độ phủ sóng lên đến 90%, cung cấp cho người dùng toàn bộ dữ liệu giao dịch sâu, tìm kiếm giá mở vị thế tối ưu.

Robot tài chính : kết hợp đa chiến lược, thực hiện việc thay thế phán đoán chủ quan của con người bằng các mô hình toán học tiên tiến và sử dụng công nghệ máy tính để lựa chọn các sự kiện “xác suất cao” khác nhau có thể mang lại lợi nhuận lớn từ dữ liệu lịch sử khổng lồ nhằm xây dựng chiến lược.

Bitriver quantify cam kết đảm bảo sự an toàn cho quỹ của nhà đầu tư và giúp đạt được các giao dịch nhanh chóng

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.