CoinW gửi yêu thương đến cho trẻ em nghèo ở Châu Phi – Hoạt động từ thiện nêu bật sứ mệnh của thương hiệu

2022-06-14

Vào ngày 13 tháng 6, nhóm người châu Phi của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới CoinW (www.coinw.com) và một số tình nguyện viên từ cộng đồng tiền mã hóa đã mang một đợt các vật tư đến trại mồ côi Living Fountain ở Lagos, Nigeria, gửi tặng sự quan tâm và tình yêu thương ấm áp đến các bé và tổ chức một buổi lễ quyên góp đơn giản.

Covid-19 làm trầm trọng thêm tình trạng nghèo đói ở châu Phi

Tác động kinh tế do đại dịch Corona mới mang lại đã làm trầm trọng thêm vấn đề đói nghèo. Trẻ em nghèo ở các nước đang phát triển, đặc biệt là ở châu Phi cận Sahara, Nam Á, Mỹ Latinh và những nơi khác, đang phải chịu đựng nhiều vấn nạn như sinh tồn, sức khỏe và giáo dục.

Theo “Báo cáo đánh giá nghèo đói ở Nigeria năm 2022” do Ngân hàng Thế giới công bố cuối tháng 3, do ảnh hưởng của đợt đại dịch mới, tỷ lệ nghèo đói ở Nigeria đã tăng lên.

Vào tháng 4 năm 2022, Lancet Child Adolesc Health công bố kết quả cho thấy, đến ngày 31 tháng 10 năm 2021, số trẻ em trẻ mồ côi hoặc được nuôi dưỡng tử vong do liên quan đến COVID-19 trên toàn cầu đã tăng lên 5,2 triệu.

Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu, CoinW hy vọng sẽ đóng góp cho xã hội và đảm nhận một số trách nhiệm xã hội quốc tế trong thời kỳ khủng hoảng. Với sự hỗ trợ của các nhà lãnh đạo cộng đồng tiền điện tử địa phương (KOLs), nhóm CoinW Châu Phi đã liên hệ với Trại trẻ mồ côi Living Fountain ở Lagos và đóng góp một phần tấm lòng thiện nguyện.

Lòng tốt không biên giới, tình thương ấm lòng người

Theo tìm hiểu, Living Fountain Orphanage là một tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2007 nhằm cung cấp chỗ ở, sự giúp đỡ, quần áo và chăm sóc tinh thần, với hy vọng tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho các em.

Sau khi tìm hiểu sâu và chi tiết về nhu cầu của trại trẻ mồ côi, nhóm phúc lợi công cộng của CoinW đã quyết định khoản quyên góp công cộng này sẽ tập trung vào các nhu cầu thiết yếu hàng ngày và vật liệu chống dịch bệnh, bao gồm nước uống, gạo, sữa, dầu ăn, khăn giấy, xà phòng, chất khử trùng, nhiệt kế, khẩu trang,… đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt cơ bản của trẻ em. Đồng thời, sự kiện này cũng hợp tác với các chủ sở hữu cộng đồng tài sản tiền điện tử địa phương ở Nigeria để tăng phúc lợi công cộng và truyền tải tình yêu thương, từ đó mở rộng hiệu quả hoạt động từ thiện cộng đồng và tạo điều kiện cho nhiều người hơn nữa tham gia vào các hoạt động hỗ trợ trại trẻ mồ côi. Bà Bethy Obieri, người sáng lập Living Fountain Orphanage xúc động nói: "Thật không may cho những đứa trẻ mất cha mẹ, nhưng chúng cũng thật may mắn. Tôi rất biết ơn CoinW đã quyên góp những vật chất cần thiết này giúp cuộc sống của các em tràn đầy hy vọng và sự an tâm."

Người đứng đầu hoạt động của CoinW cho biết: "Bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona mới, tỷ lệ nghèo đói ở các nước Tây Phi, trong đó có Nigeria, đã tăng lên. Trẻ em là tương lai và hy vọng của một đất nước. Hãy giúp đỡ và chăm sóc trẻ em, vì vậy hãy giúp trẻ mồ côi có thể cảm nhận được hơi ấm của xã hội và lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc. Tôi cũng hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người quan tâm hơn nữa vào công tác chăm sóc đến những đứa trẻ. Đồng thời, thông qua việc đáp trả cho cộng đồng, chúng ta cũng sẽ gửi gắm sự quan tâm nhiều hơn đến các nhóm yếu thế tại địa phương, từ đó xây dựng hình ảnh chung của CoinW tại thị trường Châu Phi và giúp thương hiệu CoinW hòa nhập tốt hơn vào xã hội địa phương.”

Đồng hành với những lời cảm ơn từ những đứa trẻ trại mồ côi, CoinW đã kết thúc chuyến hành trình thiện nguyện ở Nigeria, nhưng sự nghiệp từ thiện của CoinW sẽ không dừng lại. Trong tương lai, CoinW sẽ bắt tay vào một hành trình mới về hoạt động cộng đồng với tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh mang lại giá trị vững chắc hơn, để tấm lòng tốt và tình yêu thương sẽ bay đến nhiều hơn nữa những nơi cần được yêu thương và chăm sóc trên thế giới. Đồng thời, rất hoan nghênh mọi người dùng từ mọi tầng lớp xã hội tham gia vào CoinW để chúng ta cùng chung tay hoạt động phúc lợi cho cộng đồng và trao đi yêu thương!

【Về CoinW】

CoinW (www.coinw.com) là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn diện đẳng cấp thế giới. Được thành lập vào năm 2017, nó đã thiết lập 16 trung tâm dịch vụ giao dịch bản địa hóa tại 13 quốc gia trên thế giới, cung cấp dịch vụ cho hơn 7,5 triệu người dùng trên khắp thế giới . Giao dịch hợp đồng và các dịch vụ khác, các sản phẩm bao gồm bốn ngôn ngữ: Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc và Việt Nam.

CoinW có giấy phép quản lý tài chính ở nhiều quốc gia và khu vực, đồng thời hoạt động tuân thủ để đảm bảo lợi ích của người dùng. CoinW có một hệ thống giao dịch tự phát triển, một hệ thống bảo mật vốn cấp ngân hàng và một hệ thống kiểm soát rủi ro thông minh để đảm bảo các giao dịch suôn sẻ và an toàn tài sản.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.