FaceDAO: Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung WEB 3.0 cung cấp lại quyền sở hữu cho người dùng

2022-03-11

yn

Mạng xã hội phát triển đến mức nó đã trở thành một phần thiết yếu trong thói quen hàng ngày của chúng ta. Theo Statista, tính đến năm 2021, trung bình mỗi người dành gần 142-145 phút để sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Khi lướt qua mạng xã hội, chúng tôi bắt gặp một số tin tức, một nửa trong số đó luôn là tin giả. Hộp thư đến của chúng tôi chứa đầy tin nhắn từ các tài khoản giả mạo. Ngay cả bạn cũng vậy, chắc chắn đã tạo một tài khoản giả trên mạng xã hội. Bởi vì nó là tất cả rất dễ dàng để làm như vậy. Nhưng làm thế nào về một nền tảng mà bạn có thể chắc chắn 100% rằng bạn đang nói chuyện với người thật, không phải bot, không phải tài khoản giả? Đây là những gì FaceDAO đã đưa vào thế giới truyền thông xã hội.

FaceDAO là gì?

FaceDAO là một nền tảng web 3.0 phi tập trung, nơi mọi người có thể tạo và tham gia các cộng đồng phi tập trung và tương tác với 100% người thật trên toàn thế giới. Đây là nền tảng truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo được xây dựng trên chuỗi khối cung cấp một môi trường đáng tin cậy và cởi mở cho người dùng. Nền tảng tôn trọng sâu sắc quyền tự do ngôn luận và đảm bảo rằng chỉ thông tin và nội dung xác thực mới được chia sẻ.

Nó cung cấp các tính năng sáng tạo và đặc biệt cho các mạng xã hội. Điều thú vị nhất là nó miễn phí để sử dụng và dễ dàng thiết lập.

Lợi ích của FaceDAO trên mạng xã hội Web 2.0

FaceDAO không chỉ là Sách. Mạng xã hội Web 2.0, mặc dù thống trị thế giới kỹ thuật số, nhưng nó có nhiều khuyết điểm. FaceDAO đã mang đến Web 3.0 để giải quyết tất cả những vấn đề đó, cung cấp nguồn điện trở lại cho người dùng.

Hãy cùng xem nhanh FaceDAO, một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung web 3.0, tốt hơn như thế nào so với một nền tảng tập trung web 2.0.

  • Trên các nền tảng tập trung, người dùng không có quyền đối với nội dung và dữ liệu của họ; thay vào đó, nền tảng đó sở hữu tất cả thông tin của họ. Nhưng FaceDAO trao lại quyền dữ liệu cho người dùng.
  • Một nền tảng tập trung quyết định nội dung nào được phép và có thể sửa đổi hoặc xóa tài khoản của người dùng bất kỳ lúc nào mà không cần sự cho phép của họ. Trên FaceDAO, người dùng có thể quyết định về nội dung. Người dùng cũng có thể tham gia vào quản trị nền tảng.
  • Hầu hết mọi nền tảng tập trung đều bán dữ liệu của người dùng vì lợi ích cá nhân của họ và người dùng không nhận được gì. Họ kiếm tiền từ sự chú ý của người dùng để mang lại lợi nhuận cho các cổ đông. Nhưng trên FaceDAO, người dùng là người hưởng lợi cuối cùng và có một hệ thống phần thưởng mã thông báo cho người dùng. Cả người tạo nội dung và người tiêu dùng đều kiếm được mã thông báo trên mỗi lần nhấp.
  • Mạng xã hội trung tâm tràn ngập thông tin giả, thiếu minh bạch. Trong khi FaceDAO đảm bảo không có dữ liệu sai lệch, không xâm phạm quyền riêng tư và thuật toán mờ ám.
  • Với phương tiện truyền thông xã hội tập trung, bạn không thể chắc chắn rằng mình đang nói chuyện với anh ấy hay cô ấy; thật là kinh khủng. FaceDAO mang đến giải pháp tốt nhất. Một người chỉ có thể có một tài khoản, không có tài khoản giả mạo hoặc bot. Xác minh và xác thực trực tiếp 3D đảm bảo mọi người trên nền tảng đều là người thật.

FACE là sức mạnh của bạn trong thế giới phi tập trung Web 3.0

$ FACE là mã thông báo mạng của FaceDAO. Mỗi người dùng có một FACE duy nhất là khóa cá nhân và mã định danh phi tập trung (DID) cung cấp kênh để truy cập vào Web 3.0. FACE được đúc trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-20. Nguồn cung tối đa của nó là 1.000 nghìn tỷ.

Người dùng có thể kiếm được cho những nỗ lực của họ dưới dạng mã thông báo FACE. Tất cả các hành động tích cực như truy cập hàng ngày, thích, bình luận, chia sẻ, đăng bài, v.v., sẽ tự động được thưởng. Càng nhiều người dùng FACE, họ càng được hưởng nhiều lợi ích. 90% FACE được sử dụng cho phần thưởng người dùng, airdrop, các nhiệm vụ cộng đồng và cung cấp tính thanh khoản cho giao dịch. Người dùng cũng có thể bỏ phiếu và bầu người giám sát bằng các khoản nắm giữ trên FACE.

FACE Giveaway: Chiến dịch airdrop quy mô lớn nhất thế giới từ trước đến nay

FaceDAO đã khởi động chiến dịch airdrop lớn nhất thế giới trị giá 500 triệu USDT. Thông qua chiến dịch này, người tham gia có thể nhận được 100.000-2.000.000 đồng FACE. Người tham gia phải sử dụng tài khoản Web2.0 để đăng nhập Facebook / Twitter và xác định khuôn mặt duy nhất. Họ có thể kiếm phần thưởng FACE theo ngày đăng ký Web 2.0 của họ, số lượng bài đăng, lượt retweet, nhận xét, lượt thích, cuộc trò chuyện, người theo dõi và các dữ liệu liên quan khác. Người dùng đóng góp càng nhiều dữ liệu thì họ càng kiếm được nhiều phần thưởng FACE hơn.

Mỗi người có một khuôn mặt riêng và có quyền kiếm được MẶT.

1646981877(1)

Người dùng cũng có thể mời những người khác để kiếm được nhiều tiền hơn. Người được mời sẽ nhận được tất cả mã thông báo FACE do người khác trao khi họ đăng nhập vào FaceDAO, nhưng người đã tặng nhiều FACE nhất sẽ trở thành người được mời và sẽ nhận được 1% thu nhập cổ tức vĩnh viễn.

Thời gian của chiến dịch airdrop là từ ngày 3 tháng 3 đến ngày 18 tháng 3 năm 2022. Từ ngày 3-5 tháng 3, hơn 1.70.000 mục nhập đã được ghi nhận về chiến dịch trong vòng hai ngày.

Lưu ý: 10 triệu người dùng chỉ có 1% giá trị thị trường đang lưu hành, vì vậy giá trị airdrop hiện tại là 500.000 đô la.

FaceDAO được tạo bởi nhóm phi tập trung hàng đầu thế giới

Các cộng đồng phi tập trung Web 3.0 là tương lai. FaceDAO được tạo ra bởi những người nhiệt tình với tương lai, chẳng hạn như các chuyên gia trong ngành và kỹ sư phần mềm từ IBM, Google, Apple, Huawei, Facebook và Tencent trên khắp thế giới. Chuyên môn và tầm nhìn của họ đã làm cho dự án này trở nên đầy cảm hứng.

Cộng đồng phi tập trung đang đánh giá cao FaceDAO trên quy mô lớn

FaceDAO bắt đầu có mặt trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội gần đây. Nhưng khán giả đã đánh giá cao đáng kể và thể hiện tình yêu của họ đối với dự án này bằng cách chấp nhận nó trên quy mô lớn. Trong vòng chưa đầy một tháng, số người theo dõi FaceDAO đã vượt qua con số vài nghìn.

FaceDAO cũng tổ chức phiên AMA chính thức đầu tiên của mình để giúp mọi người hiểu rõ FaceDAO là gì.

Tham gia FaceDAO để tận hưởng trải nghiệm mạng xã hội thế hệ tiếp theo

Đây là thời điểm thích hợp để chuyển từ phương tiện truyền thông xã hội Web2.0 sang FaceDAO Web3.0 và tạm biệt mọi rắc rối. Bởi vì giờ đây, bạn không chỉ có được trải nghiệm nền tảng truyền thông xã hội nâng cao với một số tính năng độc đáo mà còn có thể kiếm được mã thông báo thông qua chiến dịch airdrop. Một hệ thống tập trung đã đóng vai trò của nó; tương lai là phân quyền và FaceDAO là một nền tảng phi tập trung dựa trên blockchain.

Tham gia FaceDAO ngay hôm nay để khám phá thêm về nó. Và bạn chắc chắn sẽ thích nó!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.