VR Metaverse Highstreet do HTC hậu thuẫn huy động được 5 triệu $ trong Vòng gọi vốn mới nhất để mở rộng đội ngũ Unity Mobile

2021-08-17

Release Date: August 17, 2021

For Immediate Release

VR Metaverse Highstreet do HTC hậu thuẫn huy động được 5 triệu $ trong Vòng gọi vốn mới nhất để mở rộng đội ngũ Unity Mobile

 

(Vancouver, Canada) Ngày 17 tháng 8 năm 2021 - Highstreet, thương mại đầu tiên trên thế giới tập trung vào metaverse với thị trường DeFi dành cho các sản phẩm phiên bản giới hạn, gần đây đã huy động được 5 triệu đô la funding. Vòng cấp vốn được dẫn dắt bởi cả tiền điện tử và VC truyền thống bao gồm Mechanism Capital, NGC, Palmdrive Capital, Jump Trading cũng như nhiều tier-1 players khác như GBV, Panony và Shima Capital. Ngoài các công ty hàng đầu, tham gia vòng này còn có những người xây dựng cộng đồng và những người có tầm ảnh hưởng như Encrypt Club, Mr. Block và Miss Bitcoin.


Highstreet ban đầu thành lập cách đây sáu năm dưới một cái tên khác, LumiereVR, nơi một nhóm thị giác máy tính mạnh mẽ đã sử dụng các trải nghiệm thực tế hỗn hợp để biến bất động sản chưa được sử dụng thành các hoạt động thương hiệu phong phú. Vào năm 2018, họ đã mua lại công ty phân tích Retinad Realite Virtulle có trụ sở tại Montreal để bổ sung thêm thông tin chi tiết về người tiêu dùng eye-tracking vào dịch vụ của họ.


Các khoản tiền mới sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ kỹ sư của Highstreet, đặc biệt là ở phía bên Unity, cho phép tất cả các mảnh được xây dựng trước đây để interweave với nhau thành một metaverse thương mại dựa trên hoàn toàn bền vững, nơi người chơi có thể mua sắm cùng nhau và trải nghiệm tương lai của bán lẻ trên blockchain


Highstreet World bao gồm các hòn đảo hoàn toàn có thể khám phá được cung cấp bởi các thương hiệu và đối tác, mỗi hòn đảo đều có khu dân cư cũng như các Sản phẩm Phygital khác nhau (tài sản kỹ thuật số được gắn với các sản phẩm trong thế giới thực) được bán dưới dạng NFT. Tuy nhiên, một đặc điểm chính trong metaverse này là thị trường nằm ở trung tâm của Thành phố Highstreet. Highstreet Market là thị trường cho các sản phẩm phiên bản giới hạn có thể đổi được, với mọi mặt hàng đều có giá trị vật lý tương đương. Các đường cong liên kết StreetSmart của Highstreet Market đảm bảo tính thanh khoản cho người mua mọi lúc bằng cách sử dụng smart contract vault. Bằng cách mã hóa từng sản phẩm riêng lẻ thành token ERC-20, Highstreet Market loại bỏ chi phí hậu cần cho các nhà kinh doanh tài sản thay thế, đảm bảo rằng sản phẩm thực sự đến trực tiếp từ người bán và chỉ những người sưu tầm thực sự mới phải xử lý nó. Highstreet, với sự giúp đỡ của các công ty gia dụng như HTC, không chỉ cho phép người dùng mua những thứ thực tế thông qua các phương tiện kỹ thuật số mà còn cho phép bạn bè tham gia các bữa tiệc để mua sắm và kiếm tiền cùng nhau.

 

“Highstreet rất vui mừng khi có một nhóm các nhà đầu tư đa dạng như vậy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng tương lai của ngành bán lẻ. Nhiều người tin rằng thương mại điện tử là sự khởi đầu của sự kết thúc cho các hoạt động thương hiệu hoành tráng và mặt tiền cửa hàng quyến rũ. Tuy nhiên, sự phấn khích của việc mua sắm vẫn tồn tại trong metaverse. Trong thế giới ảo, sự thể hiện thương hiệu là vô hạn, không bị ràng buộc bởi chi phí xây dựng hay vật lý. Travis Wu, Giám đốc điều hành của Highstreet cho biết.


Andrew Kang, Managing Partner tại Mechanism Capital, cho biết: “Người tiêu dùng bán lẻ ngày càng thể hiện sự chú ý và quen thuộc với hàng hóa kỹ thuật số native , nhưng hầu hết các thương hiệu đã không thể khai thác mối quan tâm này. Highstreet mang đến tiềm năng cho các thương hiệu bán lẻ truyền thống tạo ra sự quan tâm và lòng trung thành trong cơ sở khách hàng của họ theo một phong cách hoàn toàn mới thông qua NFT. ” 


“Chúng tôi bị thu hút bởi kế hoạch của Highstreet là kết hợp NFT với các sản phẩm ngoại tuyến và khiến nhiều người tham gia vào metaverse. Chúng tôi nghĩ rằng với việc các thương hiệu tham gia vào không gian và tìm kiếm mối quan hệ hợp tác kinh doanh với NFT và tài sản kỹ thuật số để thu hút nhiều khách hàng hơn, Highstreet có lợi thế để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này với thành tích tuyệt vời của nhóm trong lĩnh vực thực tế ảo, ”Tony Gu,., Founding Partner của NGC.


Seamon Chan, co-founder và managing partner tại Palm Drive Capital, cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng khi đầu tư vào Highstreet vì chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn trong thị trường tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi đã quan sát kỹ thị trường và nhận thấy nó có nhiều khả năng đầu tư kỹ thuật số thông qua NFT và những cách sáng tạo khác. Highstreet nắm bắt cơ hội để khẳng định vị thế của họ trên thị trường hàng hóa phiên bản giới hạn, ổn định tính thanh khoản và giá trị của tài sản kỹ thuật số và đồ sưu tầm. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ có nhu cầu ngày càng tăng đối với giải pháp của Highstreet trong những năm tới. ”

 

"Highstreet đang xây dựng metaverse đầu tiên kết hợp giữa VR và tiền điện tử và cho phép các thương hiệu tương tác với người dùng của mình theo cách thú vị và sáng tạo. Chúng tôi rất vui khi được tham gia thử nghiệm này với Travis và nhóm của anh ấy" Matt Cheung nói, Founder of Cherubic Ventures.

 

“Thực tế là NFTs và metaverse là chìa khóa của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư hiện đang được coi là điều hiển nhiên và không ai nghi ngờ về tương lai. Trước đây đã có nhiều dự án nói về sự kết hợp giữa metaverse và NFT nhưng chưa có dự án nào hoạt động trên metaverse một cách nghiêm túc như Highstreet. Vì NFTs và metaverse là những yếu tố quan trọng bổ sung cho nhau, chúng tôi tin rằng Highstreet, kết hợp cả hai ở mức cao, sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới, ”Mai Fujimoto, còn được gọi là Miss Bitcoin, cho biết.

 

Alyssa Tsai, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Panony, cho biết: “Highstreet là một sáng kiến rất được mong đợi nhằm phá vỡ thị trường siêu tập trung, thương mại phi tập trung và NFT. Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, nguồn lực đẳng cấp thế giới và thực hiện nhanh chóng. Chúng tôi rất kỳ vọng vào thành công của họ. "


Highstreet có hai công ty con: LumiereVR Studio and Retinad Analytics do Sundance hậu thuẫn, được mua lại vào năm 2018 và sử dụng công nghệ s eye-tracking để truyền dữ liệu ánh nhìn thẳng đến các thương hiệu dưới dạng thông tin chi tiết về người tiêu dùng.


Để biết thêm thông tin về Highstreet, vui lòng truy cập official website.


Về Highstreet

Được thành lập vào năm 2015 bởi Travis Wu và Jenny Guo, Highstreet là một metaverse tập trung vào thương mại có thể truy cập trên các trình duyệt cũng như trong Native PCVR. Với đội ngũ cựu binh từ thị trường VR, DeFi, mỹ thuật và quảng cáo , sứ mệnh của Highstreet là thu hẹp khoảng cách giữa thực tế và thế giới kỹ thuật số, đồng thời xác định lại cách các sản phẩm tài chính nên được tiêu thụ và bán trên thị trường. Người chơi có thể thành lập nhóm để khám phá một thế giới mới rộng lớn trên giao diện Highstreet, sở hữu và mở rộng bất động sản thực tế ảo của họ, đồng thời mua các sản phẩm được mã hóa từ các thương hiệu yêu thích của họ.

Để cập nhật các sự kiện sắp tới, hãy theo dõi Highstreet trên mạng xã hội: 

Website: https://www.highstreet.market

Medium: https://medium.com/highstreet-market

Twitter: https://twitter.com/highstreetworld

Telegram: https://t.me/highstreetworld

Discord: https://discord.com/invite/439FhsrMu2

Media contact for brands: merchants@highstreet.market

General inquiries: info@highstreet.market


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.