Sau khi có được khoản đầu tư 11 triệu đô la Mỹ, Fincy sẽ tuyển thêm 150 nhân tài

2020-10-13 Coinsure

Sau khi Fincy nhận được khoản đầu tư 11 triệu đô la Mỹ từ GBCI, nhóm Fincy Singapore sẽ khởi động kế hoạch tuyển dụng nhân tài mới nhất. Dự kiến sẽ tuyển 150 nhân tài “chiến lược” từ khắp nơi trên thế giới, qua đó củng cố khả năng xây dựng đội ngũ nhân tài toàn cầu và phát triển kinh doanh của Fincy , Để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm của người dùng và đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày mọt tăng cao như vũ bão của Fincy.Dưới làn sóng sa thải nhân viên thời hậu dịch, tại sao Fincy lại bắt đầu kế hoạch tuyển dụng nhân tài?

Giống như nhiều quốc gia trên thế giới, các biện pháp ngăn chặn  đại dịch virus Corona mà Singapore thực hiện  đã khiến nền kinh tế nước này phát triển chậm lại thậm chí suy giảm vào năm 2020. Hậu quả của tác động kinh tế khiến tỷ lệ thất nghiệp của nước này tăng lên mức cao nhất trong hơn một thập kỷ qua. Đồng thời, Bộ Nguồn nhân lực Singapore cho biết dữ liệu tuyển dụng trong quý 3 năm 2020 là ít nhất kể từ năm 2009 đến nay. Có khoảng 28% số công ty nước này có kế hoạch thắt lưng buộc bụng và cắt giảm nhân lực để  ứng phó với những khó khăn phát triển thị trường hiện nay để có thể sống sót qua mùa đông lạnh giá khó khăn này.


Mặc dù virus Corona đã gây ra tình trạng sa thải nhân viên, cắt giảm ngân sách và doanh thu trong nhiều ngành, nhưng đồng thời nó cũng mang lại cơ hội cho các tài năng công nghệ cao. Dịch bệnh đã thúc đẩy các công ty truyền thống tích cực suy gẫm lại và điều chỉnh loại hình kinh doanh, đồng thời chú ý hơn đến việc cải thiện và nâng cao khả năng thiết kế, phát triển và vận hành các giải pháp kỹ thuật số.Với những đột phá sáng tạo của thế hệ công nghệ thông tin mới như dữ liệu lớn, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo trong những năm gần đây, nền kinh tế kỹ thuật số, với tư cách là một hình thức kinh tế mới, đang dần thâm nhập vào cuộc sống của mọi người và mọi người ngày càng tin tưởng vào các giải pháp kỹ thuật số và nền tảng thông tin. Chính phủ Singapore cũng đã tăng cường rót vốn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trong năm nay, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước, tạo môi trường tốt cho việc xây dựng và phát triển các nền tảng tài chính kỹ thuật số.


Trong cuộc khủng hoảng lâu dài đang diễn ra này, Fincy cũng đang tích cực suy nghĩ, hy vọng sẽ đưa ra giải pháp công nghệ lên ngôi để thích ứng với “xu hướng  mới dĩ nhiên” này.


Fincy, với tư cách là một công ty khởi nghiệp fintech của Singapore, nhằm mục đích đơn giản hóa việc trao đổi tiền tệ bằng cách tạo ra một ví đa tiền tệ và cung cấp một giải pháp thay thế lưu hành, đáng tin cậy và bền vững cho các dịch vụ tài chính hiện có. Nó cũng cho phép người dùng xây dựng mạng xã hội của riêng họ và thực hiện thanh toán di động không tiếp xúc trong ứng dụng. Fincy đã có được một lượng lớn người dùng trung thành ở Singapore và Campuchia, với cơ sở người dùng vững chắc và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ công ty mẹ GBCI. Mục tiêu tiếp theo của Fincy là có thể bao phủ toàn bộ thị trường Đông Nam Á.


Sở dĩ Fincy có thể đạt được kết quả như vậy là do có một nhóm người đứng sau Fincy đang âm thầm “làm việc”, họ đã quen thuộc với hàng loạt công nghệ tiên tiến như chuỗi khối và điện toán đám mây hoặc có tâm huyết lớn với chúng, điều này không chỉ đòi hỏi nguồn cảm hứng của một bộ não thông minh cũng cần sự hỗ trợ của kiếnthức và kỹ năng vững vàng, cũng như một cái nhìn sâu sắc về tương lai đáng kinh ngạc về sự phát triển của thế giới trong tương lai.

Để đạt được những mục tiêu và sứ mệnh lâu dài hơn, Fincy đã đưa ra kế hoạch tuyển dụng nhân tài mới nhất, dự kiến tuyển 150 nhân tài “chiến lược” từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào đội ngũ của Fincy để cùng nhau chia sẻ, xây dựng và thúc đẩy sự phát triển như bão của hệ sinh thái.


Nhân tài về lĩnh vực nào có thể gia nhập Fincy?

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc liên quan trong lĩnh vực công nghệ tài chính hoặc thanh toán (hoặc quan tâm đến lĩnh vực này), nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hoặc chuyên môn về phát triển công nghệ, sản phẩm, thị trường, hoạt động và các lĩnh vực khác, nếu bạn rất quen thuộc với thị trường Đông Nam Á hoặc có liên quan Kinh nghiệm làm việc và cuộc sống, chỉ cần bạn có kỹ năng riêng và nhận ra các giá trị của Fincy và văn hóa doanh nghiệp, dù bạn là người bản xứ hay người nước ngoài, người tìm việc có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến email chính thức của Fincy: support@fincy.com.Bạn sẽ được gì khi tham gia Fincy?

Ngày nay trong thời đại thông tin, tính minh bạch và đối xứng của thông tin không ngừng được tăng cường. Dường như cơ hội của mọi người ngày càng trở nên nhiều hơn và bình đẳng hơn, nhưng hiệu ứng đầu của các ngành ngày càng rõ ràng hơn, vì vậy rất khó để mọi người có thể tìm thấy vị trí của mình trong xã hội .


Và Fincy hiện cung cấp một nền tảng tốt cho mọi người, miễn là bạn có khả năng về công nghệ, có lý tưởng và làm việc chăm chỉ, Fincy sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ về tài chính, kỹ thuật và nhân sự.


Về nguồn vốn, Fincy gần đây đã nhận được khoản tiền 11 triệu đô la Mỹ từ công ty mẹ GBCI để hỗ trợ thêm việc triển khai các giải pháp công nghệ tài chính. Số tiền 11 triệu đô la Mỹ đầu tư vào Fincy lần này sẽ được sử dụng cho các dịch vụ kỹ thuật của Fincy và phát triển thị trường ở Đông Nam Á, trong đó khoảng 1 triệu đô la Mỹ sẽ được sử dụng để giới thiệu nhân tài, xây dựng trụ sở mới và mở rộng mạng lưới trung tâm dữ liệu của mình tại Châu Á.


Về đội ngũ kỹ thuật, Fincy có một đội ngũ luôn phấn đấu vì sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ, liên tục cải thiện và không ngừng làm phong phú các tính năng của sản phẩm, nhằm tạo ra các ứng dụng phong phú hơn cho người dùng khi mua và giao dịch, và cuối cùng trở thành nguồn tài chính sáng tạo hàng đầu về các giải pháp công nghệ.


Dựa trên sức mạnh dồi dào của Fincy, các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cũng như lượng khách hàng quan tâm rộng rãi, khi tham gia Fincy bạn  sẽ được cùng chung vai sát cánh với một nhóm các đối tác cùng chí hướng để cùng nhau đạt được những mục tiêu và tầm nhìn lớn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.