Monzo-MZ Xây dựng một loại cơ chế ủy thác mới để cho vay kinh doanh kỹ thuật số

11-12 WN

Một trong những chủ đề thú vị nhất trong ngành công nghiệp blockchain vào năm 2019 là sự trỗi dậy của tài chính phi tập trung (DeFi). Một số lượng lớn các phương pháp hướng đến tài chính phi tập trung để khám phá một tương lai nơi mọi người có thể kiểm soát tài sản, dữ liệu và tài chính của chính họ. . Ví dụ: thanh toán, bảo hiểm, chuyển tiền, phái sinh và cho vay. Các dịch vụ này không còn được các tổ chức tài chính xử lý và đảm bảo một cách tập trung nữa và các thỏa thuận minh bạch được sử dụng để thay thế các trung gian không cần thiết.

Vay mượn điểm đau và thách thức bị chôn vùi trong thị trường hàng trăm tỷ USD, Defi tài chính phi tập trung mang đến những giải pháp mới nhưng không hoàn hảo. Tài chính phi tập trung (Defi) là một hệ thống mở không bị kiểm soát bởi một cơ quan trung ương duy nhất, mục đích là giảm chi phí trung gian của tài chính truyền thống thông qua công nghệ blockchain. Monzo sẽ tạo ra một hệ sinh thái tài chính cho vay kỹ thuật số phi tập trung, tạo ra một sự bùng nổ cho vay khối mới.

越南语.png

Giới thiệu về Monzo-MZ

Nền tảng cho vay tài chính kỹ thuật số MZ là một giao thức tài chính tài sản kỹ thuật số tích hợp dựa trên blockchain được phát hành bởi monzo của Anh (Ngân hàng di động). Hệ thống kinh doanh của nó bao gồm một giao thức hệ thống tiền tệ ổn định phi tập trung được tạo trên ETH, cũng như cho vay và Thành phần giao thức mã hóa của giao thức hệ thống giao dịch. MZ cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số tích hợp phi tập trung an toàn, toàn diện, sáng tạo và minh bạch cho người dùng trên toàn thế giới.

MZ là một hệ sinh thái cho vay phi tập trung có thể nhận ra tín dụng tài sản tiền điện tử mở mọi lúc, mọi nơi. Với khả năng quản lý tín dụng hàng đầu trong ngành và bốn mạng lưới đối tác độc đáo, monzo ở Vương quốc Anh tạo thành một hệ sinh thái cho vay đẳng cấp thế giới. Để tăng cường sự chấp nhận và thúc đẩy việc áp dụng, ban đầu chúng tôi sẽ hoạt động với tư cách là các tổ chức tài chính (tức là ngân hàng, quỹ, v.v.) và các cá nhân tư nhân Người bảo lãnh khoản vay cho các nhà đầu tư (tức là các cá nhân giàu có, cộng đồng MZ).

Đặc điểm của MZ COFi

Nhóm MZ đã đề xuất một khái niệm nâng cấp dựa trên DeFi-COFi, Mã hóa tài chính mở và tài chính mở được mã hóa. Nhóm MZ tin rằng Phân cấp phi tập trung chỉ là một phần không thể thiếu của ứng dụng COFi COFi dựa trên khái niệm DeFi, nhưng không giới hạn ở DeFi.

1. Tính toàn diện

Người dùng chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính có thể kết nối Internet và có thể truy cập giao thức COFi ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, để tận hưởng các dịch vụ tài chính khác nhau, chẳng hạn như giao dịch phi tập trung, cho vay hoặc các dịch vụ tài chính phi tập trung thông qua ví mã hóa kỹ thuật số Chờ đợi.

2. Khả năng kiểm soát

Một trong những ưu điểm chính của MZ COFi là người dùng luôn có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với tài sản của mình.

3. Tính minh bạch

Mã của MZ COFi là mã nguồn mở, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể xác minh tính bảo mật, quy tắc tương tác và mức sử dụng mạng thực tế của nó.

4. Chống nghiên cứu

Trong MZ COFi, hệ thống đối xử bình đẳng với tất cả các giao dịch, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của các nhà giao dịch.

5. Khả năng lập trình

MZ COFi được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh, do đó, hợp đồng thông minh có thể được chỉnh sửa và điều chỉnh theo nhu cầu chức năng, để có thể sử dụng logic tài chính tại các thời điểm khác nhau.

6. Khả năng tạo thành

Các giao thức lớp dưới khác nhau có thể được kết hợp với các ứng dụng lớp trên để tạo ra nhiều ứng dụng mới khác nhau.

7. Khả năng tương tác

MZ COFi có thể tương tác tài sản kỹ thuật số với tiền tệ hợp pháp và giá trị của tài sản vật chất.

8. Tính phân tán

MZ COFi có thể phân tán rủi ro. Ví dụ: Dưới ảnh hưởng của các yếu tố như dịch bệnh vương miện mới năm nay, thị trường tài sản toàn cầu đang khủng hoảng, chúng ta có thể kết hợp đầu tư truyền thống với tiền tệ kỹ thuật số để đa dạng hóa rủi ro đầu tư.

越南语2.png

Lợi thế của Monzo

MZ tập trung vào việc định hình lại mối quan hệ cho vay và xây dựng một cơ chế ủy thác cho vay mới. Ưu điểm của nó là gì:

1. Hệ thống cho vay hoàn chỉnh: Hệ sinh thái MZ được phát triển bởi ngân hàng sáng tạo MONZO của London và đội ngũ công nghệ blockchain hàng đầu, đây là hệ sinh thái độc quyền đầu tiên trên thế giới. Mục đích là chuyển đổi thị trường cho vay truyền thống sang số hóa và tổng quát hóa dựa trên công nghệ blockchain, để nó có thể hiện thực hóa "hoạt động chuỗi" và nâng cấp lên nền kinh tế blockchain.

2. Nền tảng tài sản mạnh mẽ: Monzo là một ngân hàng Anh được quản lý đầy đủ, sử dụng tài khoản ngân hàng Monzo Business để có được khả năng hiển thị tốt hơn và kiểm soát tốt hơn tất cả các quỹ. Monzo hiện đang quản lý tài sản trị giá 7,3 tỷ USD và có 253 nhân viên tại 10 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Nga, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ. Monzo có đội ngũ nghiên cứu và quản lý trưởng thành, đã giành được nhiều giải thưởng, nhiều lần đạt danh hiệu Nhà đầu tư thị trường mới nổi tốt nhất Vương quốc Anh.

3. Đội ngũ quản lý giá trị thị trường hàng đầu: Đội ngũ MZ hiện có văn phòng tại 5 quốc gia trên thế giới, phục vụ hàng trăm triệu khách hàng chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Thông qua phân tích chuyên sâu về giám sát thị trường, đội ngũ MZ có thể áp dụng một cách an toàn và hiệu quả các công nghệ mới cho hiện tại Trong một số tổ chức tài chính.

4. Các đối tác sinh thái mạnh: MZ đã huy động được hơn 10 triệu đô la Mỹ đầu tư chiến lược từ hàng chục tổ chức đầu tư trên khắp thế giới, bao gồm các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, công nghệ và các hệ sinh thái khác. Nó có thể dựa vào các tổ chức đầu tư toàn cầu Ảnh hưởng giúp thúc đẩy kinh doanh của MZ.

 

Là một hệ sinh thái cho vay phi tập trung, MZ có thể hiện thực hóa sự phát triển của tín dụng tài sản mã hóa bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Người ta tin rằng Monzo, với khả năng quản lý tín dụng hàng đầu trong ngành và cách bố trí mạng lưới hợp tác toàn diện, có thể tạo ra một hệ thống tiền tệ ổn định thông minh và an toàn, trở thành một hệ sinh thái cho vay đẳng cấp thế giới và hiện thực hóa quy mô lớn của con người và con người, mọi thứ và con người và con người và mọi thứ. China Unicom và Great Sharing đã thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Defi quy mô lớn hơn, tạo thêm động lực mạnh mẽ cho sự phát triển thương mại bền vững của tài chính tín dụng mới để đáp ứng các nhu cầu tài chính kỹ thuật số mã hóa khác nhau của người dùng.


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.