Công ty TNHH Gold Digger chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam ,mang đến hàng triệu cơ hội việc làm

2020-09-21Hôm nay, người sáng lập Công ty TNHH Gold Digger Technology Limited - ông Henry Brown đã công bố chính thức triển khai chương trình lá chắn phòng chống Covid19 của Công nghệ Gold Digger tại Việt Nam thông qua phương tiện truyền thông trực tuyến. Ông cho biết: "Hôm nay là kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Gold Digger Technology Limited, tôi muốn nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các thành viên Việt Nam thông qua chiến dịch Trách nhiệm xã hội của công ty. Chỉ trong 2 tháng, số lượng thành viên của Gold Digger tại Việt Nam đã tăng lên con số 5 triệu, đây là một thành tích rất đáng tự hào. Vì vậy, Công ty chúng tôi quyết định khởi động dự án lá chắn bảo vệ Covid19 và dành 25% lợi nhuận ròng hàng tháng của công ty chúng tôi để quyên góp cho Tổ chức Chăm sóc Dịch bệnh của Việt Nam với mục tiêu chung tay chống lại dịch bệnh. Đây là một phần từ tấm lòng nhỏ của công ty chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi hy vọng có thể đưa Công ty Gold Digger Technology Limited trở thành cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người và giúp họ tránh trở thành nạn nhân của cuộc khủng hoảng kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh!"Ông Henry nói thêm:"Kế hoạch lá chắn phòng chống Covid19 của chúng tôi được triển khai với mục đích từ thiện nhằm giúp Chính phủ và người dân Việt Nam chống lại dịch bệnh. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam để trợ cấp cho những người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đồng thời để hỗ trợ chi phí y tế cho những bệnh nhân đã được xét nghiệm dương tính. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giúp mọi người vững tâm vượt qua thời điểm dịch bệnh khó khăn này."Dịch bệnh đã bùng phát trên toàn thế giới và trở nên ngày càng nghiêm trọng, người dân ở hầu hết các quốc gia bị cô lập và nhiều thành phố thực hiện giãn cách xã hội. Như một hiệu ứng domino, nền kinh tế toàn cầu bị tổn thương nghiêm trọng và chịu ảnh hưởng nặng nề. Bên cạnh đó, các vấn đề về sinh kế ở các khu vực khác nhau đã và đang đối mặt với nhiều khó khăn lớn do sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và thị trường tiền tệ toàn cầu; doanh nghiệp lần lượt giải thể, ngành du lịch thua lỗ trầm trọng và tỉ lệ thất nghiệp cao. Chính phủ của một số quốc gia đang cố gắng hết sức để chống lại loại virus này, không có đủ thời gian để đầu tư đến hoàn cảnh của người dân của họ. Đây thực sự là một điều đáng buồn!


Trong khi tất cả các tầng lớp xã hội đang phải chịu gánh nặng này, Thương mại điện tử (TMĐT) và mua sắm trực tuyến đã đi ngược xu hướng và phát triển nhanh chóng với doanh thu không ngừng tăng. Đây là một trường hợp đặc biệt đáng suy ngẫm. Trên thực tế, khi chính phủ các nước thực hiện chính sách giãn cách xã hội, người dân buộc phải ở nhà, và mọi lối sống bình thường hàng ngày, bao gồm công việc, thức ăn, chỗ ở và phương tiện đi lại đều dựa vào Internet. Bên cạnh công việc và giải trí trực tuyến, người dùng dành nhiều thời gian nhất trên mạng để mua thực phẩm và nhu yếu phẩm hàng ngày từ các nền tảng mua sắm trực tuyến.


Thực tế cho thấy, trước khi đại dịch bùng phát, mua sắm trực tuyến ban đầu là một trong những lựa chọn trong những hình thức mua sắm chính của người tiêu dùng. Xét cho cùng, đây cũng chỉ là một thói quen thông thường, xu hướng mua sắm tại cửa hàng vẫn là lựa chọn phổ biến của người dân. Tuy nhiên, hành vi tiêu dùng đã thay đổi hoàn toàn sau khi dịch bệnh bùng phát. Các món ăn tươi sống vốn luôn chiếm lĩnh kênh mua sắm truyền thống theo đó có một thay đổi lớn, chuyển đổi mô hình kinh doanh từ kinh doanh truyền thống sang trực tuyến thay vì cách thức Online - to - Offline (O2O) trước đây. Thêm vào đó, cùng với việc Chính phủ của nhiều quốc gia buộc phải đóng cửa các trung tâm mua sắm và siêu thị để ngăn chặn sự lây lan của Covid19, điều này đã gián tiếp buộc những người tiêu dùng vốn không phải mua sắm theo phương thức B2B hoặc B2C chuyển sang tiêu dùng TMĐT B2C hoàn toàn, dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng của nền tảng TMĐT. Theo ghi nhận, tỷ lệ chuyển đổi tăng hơn 5 lần. Hơn nữa, giáo dục và chăm sóc y tế cùng các ngành khác cũng đã chuyển từ mô hình hoạt động ban đầu sang hoạt động trực tuyến. Nói cách khác, đại dịch là chất xúc tác cho Internet 2.0!


Nền tảng TMĐT là sự kết hợp của ba bên, tích hợp các nhà cung cấp, các nền tảng và sàn TMĐT. Sự bùng phát của đại dịch đã thay đổi hoàn toàn phong cách sống của loài người, nhưng không thể xoay chuyển sự vận hành của TMĐT. Khi các nhà cung cấp không thể cung ứng sản phẩm cho các cửa hàng theo kênh truyền thống, điều hiển nhiên họ sẽ bán sản phẩm cho các công ty TMĐT với giá thấp, điều này vô hình trung làm tăng hàng tồn kho TMĐT. Để các công ty TMĐT có thể đứng vững trong hoàn cảnh “khủng hoảng và cơ hội kinh doanh” này, một cuộc cạnh tranh khốc liệt cũng đang trên đà bùng nổ.


Công ty Gold Digger Technology Limited đã tạo một vị thế nhất định trên thị trường, và đang nhắm đến cơ hội kinh doanh đáng giá này. Bằng việc phát triển độc lập "Black Technology" (Tạm dịch: Công nghệ đen) với mục tiêu kết nối các nhà kinh doanh của 10 nền tảng TMĐT hàng đầu thế giới, hệ thống đã làm những người luôn khẳng định rằng "nền tảng mua sắm trực tuyến chỉ là nơi để tiêu tiền " ngạc nhiên và hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của họ. Khi Công ty TNHH Gold Digger ra mắt bản thử nghiệm ở Châu Âu và Hoa Kỳ vào năm 2018, với ưu điểm của hệ thống là "khớp lệnh tạo doanh thu" - một khái niệm quảng cáo, đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Trên thực tế, sau khi hệ thống Gold Digger được nghiên cứu và phát triển thành công, nó đã phá bỏ và thay thế hoàn toàn mô hình “khớp lệnh” tương tự truyền thống phi thực tế trước đây.Đối với Gold Digger, "khớp lệnh" là một cái tên dễ hiểu để mô tả nền tảng TMĐT của hệ thống. Chính xác hơn, các dịch vụ của hệ thống Gold Digger thu hút lưu lượng truy cập cho các gian hàng kinh doanh trên sàn TMĐT. Hệ thống tạo điều kiện tăng thêm doanh thu từ các công ty TMĐT. Theo truyền thống, các công ty TMĐT trả tiền cho các đơn đặt hàng của chính họ, và phương pháp này không phải là giảm giá, nó chỉ đơn giản là một trò lừa. Đây là một sự khác biệt so với hệ thống Gold Digger!


Vậy tại sao Công ty Gold Digger Technology Limited cần phát triển một hệ thống đám mây thông minh như vậy? Và tại sao chúng ta nên triển khai phương pháp tính toán khoa học dữ liệu lớn? Nói một cách đơn giản, đó là tạo ra một hệ thống đối sánh thông minh, đối chiếu tất cả thông tin sản phẩm TMĐT với thông tin của các thành viên để tránh trùng lặp thông tin. Bên cạnh đó, các điều kiện để trở thành thành viên của Gold Digger và thực hiện việc “khớp lệnh"như sau: Điều kiện thứ nhất là thành viên cần đầu tư để thực hiện khớp lệnh; điều kiện thứ hai là lệnh do thành viên phân bổ hoàn toàn do hệ thống phân phối; và điều kiện thứ ba là thành viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của công ty. Trên toàn thế giới, chỉ Công ty Gold Digger mới có một nền tảng đủ mạnh mẽ để thực hiện quảng bá toàn cầu!


Ngày nay, Gold Digger đang nhắm đến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với mục tiêu chính là cung cấp hơn một triệu cơ hội việc làm cho các thành viên trong và sau dịch bệnh. Mặt khác, bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử toàn cầu mở rộng kinh doanh, công ty cũng hy vọng sẽ giúp được những người thất nghiệp do dịch bệnh. Mọi người trên thế giới đều cần một cơ hội việc làm để tiếp tục tồn tại; đối với Gold Digger, dịch bệnh có thể được kiểm soát và mối đe dọa luôn được hạn chế; nhưng so với cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch gây ra, những gì người dân phải đối mặt là một thảm họa và là một trận cuồng phong vô thời hạn. Điều này ảnh hưởng lớn đến nguồn thu nhập của người dân. Đây là điều mà chúng tôi thực sự trăn trở.


Như đã đề cập trước đó, mục tiêu của Công ty Gold Digger Technology Limited rất rõ ràng rằng các quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chính là lãnh thổ xúc tiến kinh doanh và phát triển. Đồng thời, chúng tôi tin rằng trong tương lai gần, bên cạnh Việt Nam, Công ty Gold Digger Technology Limited sẽ tiếp tục đổ bộ vào nhiều quốc gia khác nhằm mang lại lợi ích đến nhiều người hơn nữa.


Tác giả            :    Anderson Daniel

Trang web chính thức    :    www.gdigger.net

Dịch vụ khách hàng    :    +840766893617 (WhatsApp)


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.